Cách mạng mua sắm trên Lazada từ ngày 11/11 đến 12/12, khuyến mãi lớn nhất năm xuất hiện

- Ngày đăng: 02/11/2015

Từ ngày 11/11 đến 12/12/2015 trên Lazada diễn sẽ ra cách mạng mua sắm, như vậy là chương trình khuyến mãi siêu khủng đầu tiên ở giai đoạn cuối năm trong năm nay đã xuất hiện. Như mọi năm, mức giảm lần này sẽ vô cùng hấp dẫn, bạn không tìm thấy được mức giá tương tự ở đâu ngoài Lazada. Đặc biệt là đối với mặt hàng công nghệ, các sản phẩm công nghệ mới và hot nhất sẽ liên tục có mặt trong chương trình giảm giá lần này.

 

Đối với các bạn đang muốn sở hữu iPhone 6S thì đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn, theo dự đoàn của mình rất có thể giá iPhone 6S có thể giảm xuống dưới mức 16tr, vì hiện tại con iPhone 6S rẻ nhất trên Lazada đã là 16,4tr rồi. iPhone 6 thì đương nhiên là sẽ có giá cực sốc, có thể xuống dưới 13tr.

>> Xem iPhone 6S giảm giá trên Lazada tại đây.

>> Xem iPhone 6 giảm giá trên Lazada tại đây.

 

Lịch trình của cách mạng mua sắm này như sau:

- Tuần 1 từ ngày 12/11 đến 18/11: Tuần lễ thời trang, đây là cơ hội tốt nhất của mua sắm thời trang mùa đông.

- Tuần 2 từ ngày 19/11 đến 25/11: Tuần lễ làm đẹp, cơ hội mua sắm tuyệt vời cho bạn gái.

- Tuần 3 từ ngày 26/11 đến 2/12: Tuần lễ điện tử, cơ hội có một không hai để mua đồ công nghệ giá rẻ cho tất cả chúng ta.

- Tuần 4 từ ngày 03/12 đến 09/12: Tuần lễ gia đình, cơ hội mua đồ dùng giá rẻ cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

- Từ ngày 10/12 đến 12/12: Siêu khuyến mãi Lazada, giảm giá cực khủng lớn nhất trong năm.

Tuy nhiên, 4 tuần lễ trên chỉ là trọng tâm ưu tiên giảm giá cho mỗi mỗi dòng sản phẩm, còn xuyên suốt khoảng thời gian từ ngày 11/11 đến 12/12 các sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng đều được giảm giá, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ thế mạnh của Lazada.

Ngoài ra, trước khi chương trình diễn ra sẽ có một số trò chơi được Lazada tổ chức để hâm nóng chương trình, các bạn bỏ tí thời gian chơi biết đâu sẽ nhận được những món quà rất giá trị.

 

Bạn xem chi tiết chương trình tại đây, hoặc click ở link bên dưới:

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình cách mạng mua sắm, mọi thông tin quan trọng nhất sẽ được mình cập nhật trong nội dung bài viết này, các bạn chú ý đón xem nhé!

Cách mạng mua sắm Lazada

ĐĂNG KÝ NHẬN VOUCHER QUA EMAIL

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ gửi bạn những voucher có giá trị cao hơn.

Họ tên: Email:
Khuyến mãi khác