Tổng hợp tất cả voucher đặt phòng khách sạn Mytour tháng 09/2016

- Ngày đăng: 01/12/2015

Nếu bạn là tín đồ du lịch thì có 3 website đặt phòng khách sạn và nhà nghỉ mà bạn cần phải biết đến. Du lịch nước ngoài thì nên đặt phòng trên Agoda. Du lịch ở Việt Nam thì có 2 website hiện tại đang làm top website đặt phòng khách sạn ở Việt Nam làiVivu.com và Mytour.vn. Mình thấy giá phòng khách sạn ở 2 website này khá tốt, một số khách sạn còn rẻ hơn đặt trên Agoda.com. Vấn đề cân nhắc là website nào có nhiều chương trình khuyến mãi hơn. Hiện tạiMytour.vn đang có nhiều voucher giảm giá 20% khá hấp dẫn. Mọi người sử dụng những Voucher này để đặt phòng đi lịch nhé. Đảm bảo rẻ hơn rất nhiều so với đặt phòng trực tiếp.

Voucher giảm 30% giá khách sạn Đà Lạt hoặc 400k khi đặt phòng online Mytour

- Ngày đăng: 26/11/2015

Tháng 11, 12 là mua du lịch đông nhất trong năm ở Đà Lạt nên sẽ rất rủi ro nếu bạn không đặt phòng trước khi đi Đà Lạt. Mình đã từng lên Đạt Lạt vào mùa Festival Hoa mà không đặt phong trước và đã không thể kiếm được phòng ở Đà Lạt. Nên lời khuyên cho các bạn nào dự định du lịch Đà Lạt trong tháng 12 thì nên đặt khách sạn trước.

khách sạn đà lạt Mytour

Hướng dẫn chi tiết cách nhập mã giảm giá đặt phòng khách sạn Mytour

- Ngày đăng: 26/09/2015

Mytour là website đặt phòng khách sạn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi với những mã giảm giá rất hấp dẫn, với mã giảm giá Mytour bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho những chuyến du lịch của mình.

Chọn phòng Mytour1

<<   1           >>

 

Tặng 30$ bonus chào mừng, điều kiện rút cực dễ. Xem chi tiết >> Tại Đây